วิเคราะห์บอลยูโรป้า เซบีย่า ซิกม่า โอโลมุช

Europa League sevilla vs sigma olomouc

คู่นี้น่าจะไม่ยาก มาที่เจ้าบ้านเช่นเคย เซบีย่า ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 4 เสมอ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เซบีย่า เองในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมลีก นัดที่ 2 ของฤดูกาล พวกเขาจะเพิ่งสะดุด เสมอ มาได้ แต่ถ้าดู ผลงานโดยภาพรวมของพวกเขาก่อนหน้านั้น ถือว่า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

ส่วนทางที่เยือน ซิกม่า โอโลมุช น่าจะเจองานหนักพอสมควรผมงาน5เกมส์ที่ผ่านมาทำได้ไม่ดีเลยเก็บชัยชนะได้เพียงครั้งเดียวยิ่งกว่านั้นหลังจากนัดแรก ซิกม่า โอโลมุช แพ้ให้กีบเซบิย่าในบ้าน 1-0 ทำให้การไปเยือนครั้งนี้ เป็นงานหนักพอสมควร ทั้งกำลังพลของทางเซบิย่าที่แกร่งกว่า ฟอร์มดีกว่า ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เซบีย่า จะเปิดบ้านย้ำชัยชนะ

สภาพความพร้อมล่าสุด

เซบีย่า

กุนซือ ปาโบล มาชิน พาทีมเสมอบียาร์เรอัล 0-0 ในบ้านสำหรับเกมลีกนัดล่าสุด ส่วนสถานการณ์ในเวทียุโรปก็ไม่ถึงกับสดใสมากนัก โดยเอาชนะแบบหวุดหวิดในเลกแรก 1-0 ขณะที่การจัดทัพคาดว่า มาชิน จะสลับมาใช้ผู้เล่นเซ็ทเดิมจากเกลแรก ส่งผลให้ โทมัส วาชลิค, อเล็กซ์ บิดัล, อิบราฮิม อามาดู, ลุยส์ มูเรียล และ โนลิโต้ จะประสานงานร่วมกัน ส่วน วิสซาม เบน เยดแดร์ เป็นตัวสำรองตลอด 2 นัดที่ผ่านมาก็มีลุ้นน่าจะนั่งสำรองต่อไป

ซิกม่า โอโลมุช

ผลงานแผ่วต่อเนื่องสำหรับซิกม่า โอโลมุช โดยพ่ายติดต่อกันมา 3 นัด เสียรวมกัน 8 ลูก ส่วนความพร้อมไม่มีปัญหามาจากรอบก่อนหน้า ซึ่งพวกเขายังมีลุ้นเล็กๆในการเข้ารอบ เม่แพ้แค่ลูกเดียว ทั้งนี้เชื่อว่าแกนหลักหน้าเดิมๆจะออกสตาร์ทต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ดาวิด อูสก้า (6 นัด 2 ประตู) และ มาร์ติน เนสปอร์ (6 นัด 1 ประตู) สองกำลังสำคัญ รวมถึง ยาคุบ เพิลเซก (5 นัด 1 ประตู) กับ มาร์ติน ซลัดกี้ (5 นัด 1 ประตู) จะคุมเกมแดนกลาง

เซบิย่า จะเปิดบ้านรับ ซิกม่า โอโลมุช วันที่ 31 สังหาคม 2018 เวลา 02:45น. ตามเวลาประเทศไทย ร่วมลุ้นร่วมเชียร์กับ FIFA55 เว็บแทงบอล แอดไลน์ @FIFA55bets เล่นง่าย จ่ายจริง เบิกถอนได้24ชั่วโมง พร้อมโปรโมชั่น อีกมากมาย สมัครตอนนี้ รับโบเครดิตเพิ่ม 10% !! หรือ ชวนเพื่อนสมัคร รับโบนัสเพิ่มอีก 20% มาดูผลวิเคราะห์บอลกัน

จากการวิเคราะห์ของผม ZianG

เชียร์เจ้าบ้าน

“เซบิย่าชนะ 3-0”

อัตราความมั่นใจ : 7/10